• Cơ sở 1: Số 45, Lô C, phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, HN
  • Cơ sở 2: 334 Thụy Khuê, Tây Hồ, HN
Menu 091 300 89 15

Khóa Học Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh Trung Học Cơ Sở

Đăng ngày: 18/05/2018 - Lượt xem: 4143
Tiếng Anh dành cho học sinh trung học cơ sở (SunschoolTeens) là khóa học được thiết kế sinh động và thiết thực nhất dành riêng cho lứa tuổi Teen (từ 12 – 16 tuổi), giúp các em phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng tiếng Anh và chuẩn bị nền tảng cơ bản nhất để đi lên các khóa luyện IELTS, TOEFL và TOEIC một cách dễ dàng.
 
Tiếng Anh dành cho học sinh trung học cơ sở (SunschoolTeens) là khóa học được thiết kế sinh động và thiết thực nhất dành riêng cho lứa tuổi Teen (từ 12 – 16 tuổi), giúp các em phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng tiếng Anh và chuẩn bị nền tảng cơ bản nhất để đi lên các khóa luyện IELTS, TOEFL và TOEIC một cách dễ dàng.
 
Đối tượng:
* Dành cho các con ở độ tuổi: 12-16 tuổi
 
Lợi ích khi tham gia khóa học:
Đây là một bước phát triển cao dành cho tuổi thiếu niên sau khi hoàn tất khóa học Tiếng Anh thiếu nhi, giúp các em:
Nâng cao và phát triển toàn diện bốn kỹ năng tiếng Anh: Nghe, nói, đọc, viết.
Chuẩn bị vững chắc để bước lên các khóa luyện tiếng Anh cao cấp và đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS, TOEFL, TOEIC,…để thực hiện ước mơ du học hoặc được vào các trường Đại học uy tín của Việt Nam với số điểm như kỳ vọng.
Tăng cường vốn từ vựng về nhiều lĩnh vực khác nhau, mở rộng kiến thức hiểu biết thông qua các chủ đề học trên lớp.
Nắm vững văn phạm để viết tiếng Anh theo đúng chuẩn văn phong.
Phát triển khả năng phân tích, đánh giá, thuyết trình trước đám đông.
Phát triển khả năng làm việc đồng đội và kỹ năng sống thông qua các hoạt động ngoại khóa.
Trải nghiệm thực tế để ứng dụng tiếng Anh trong mọi ngữ cảnh và cảm nhận giá trị cuộc sống thông qua chương trình dã ngoại.
Tham gia cuộc thi giỏi Tiếng Anh Sun School và nhận phần quà hấp dẫn.
 
Nội dung khóa học:
Chương trình học chính:
Sử dụng bộ giáo trình tiếng Anh của nhà xuất bản nổi tiếng Oxford, dành riêng cho tuổi thiếu niên được thiết kế chuyên biệt, tập trung và chuyên sâu nhằm phát triển đều cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Nội dung các chủ đề xoay quanh trường học, bạn bè, gia đình và cuộc sống, phù hợp và gần gũi với tâm lý, sở thích của các em, tạo hứng thú cho các em học tập.
Đẩy mạnh kỹ năng đọc và viết tạo nền tảng cho kỳ thi IELTS, TOEFL hay các trường chuyên lớp chọn.
Ngoài ra, một lượng tài liệu phong phú được kết hợp cùng với giáo trình là những chủ đề thú vị về những lĩnh vực yêu thích như: khoa học, âm nhạc, điện ảnh, thể thao, thế giới động vật... mà các em phải tự tìm kiếm thông tin trên Internet, sách, báo...với sự hướng dẫn tận tình của giáo viên.
Luyện văn phạm thông qua giáo trình Ngữ pháp theo các cấp độ từ dễ đến khó.
 
Hoạt động ngoại khóa:
Tham gia các hoạt động đội nhóm như đóng kịch và các trò chơi tư duy bằng tiếng Anh.
Tham quan, dã ngoại và trải nghiệm thực tế tại một số nơi như: khu du lịch của thành phố, công viên, Viện bảo tàng, vườn bách thú, nhà hát, rạp chiếu phim…
Tham gia cuộc thi “Sun School Got Talent”  - Tài năng Sun School.
Chương trình tham gia các ngày lễ hội: Giáng sinh, Ngày hội hóa trang (Halloween), Lễ hội trăng rằm … 
 
Giáo viên giảng dạy: 
100% giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài chuyên môn giỏi, kinh nghiệm, được tuyển dụng, được đào tạo và kiểm định chất lượng bởi SUN SCHOOL. Tất cả các giáo viên đều có tinh thần trách nhiệm và yêu nghề; được liên tục tham gia các hội thảo giảng dạy và học tập của Sun school nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, khả năng giao tiếp, thuyết phục và tạo hứng thú học tập cho học sinh cũng như thái độ đúng đắn trong giảng dạy. 
 
Cấu trúc khóa học: TIẾNG ANH CẤP II: TEENS
* Với 4 cấp độ (Starter, 1, 2, 3 )
* Giáo trình:Got it!, Grammar, tài liệu luyện thi
 
 Thời gian học: 
150 giờ (cả năm học)
 
 Điểm nhấn của khóa học:
- Đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế: KET, PET, FCE
- Học tập kết hợp (Blended Learning): Bên cạnh các hoạt động theo nhóm, các trò chơi ngôn ngữ vui nhộn và những thử thách thú vị trong từng buổi học, bộ giáo trình “Got it!” còn cung cấp CD Rom giúp học sinh học, làm bài tâp và được chấm điểm bài làm trên máy tính. Có thể nói rằng máy tính không phải là sự thay thế cho giáo viên mà là sự bổ sung thêm năng lượng và chất lượng mới. Công thức: “Một con người + Máy tính = Chất lượng cao hơn” đã được áp dụng thành công và mang đến một phương pháp hoàn toàn mới.
 
Thi xếp lớp:
 - Trước khi đăng ký học, học sinh sẽ tham gia thi xếp lớp để được kiểm tra và đánh giá trên 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.
-  Dựa vào kết quả thi xếp lớp, học sinh sẽ được xếp vào lớp phù hợp với trình độ của mình.
 
 Yêu cầu đối với học sinh:
 - Yêu cầu học sinh tham dự đầy đủ các buổi học quy định, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá.
 - Nếu nghỉ học phải thông báo cho bộ phận giáo vụ.
 - Học phí đã đóng sẽ không được hoàn trả lại. Trong trường hợp đặc biệt được Trung tâm chấp nhận, học phí được hưởng bảo lưu trong vòng 6 tháng.
 
Liên hệ:
                Mọi thắc mắc xin liên hệ phòng Tuyển sinh : 
- Số 45 Lô C, Phố Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Hà Nội    ĐT: (024) 376.183.35
- 334 Phố Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội  ĐT: (024) 629.462.55
Với chương trình đảm bảo kết quả, học sinh được học lại miễn phí nếu đảm bảo các điều kiện học tập tại Sun School nhưng không đạt kỳ thi cuối khóa.
Tin tức khác
  • Đối với học sinh phổ thông, nói tiếng Anh chuẩn không chỉ thể hiện sự tự tin mà còn là một phong cách. Khóa học dành cho học sinh phổ thông tại Sun School giúp học sinh sử dụng tiếng Anh “kool” hơn, “pro” hơn , nói “siêu” hơn và “chuẩn” hơn! Học sinh của Sun School luôn tự tin, sáng tạo hơn các bạn cùng trang lứa không chỉ trong sử dụng tiếng...
  • Khóa họcTiếng Anh Tiểu học là khóa học được thiết kế đặc biệt vui nhộn, học và chơi lồng ghép hài hòa để các con vừa luyện kỹ năng phản xạ tiếng Anh, phát âm chuẩn, vừa phát triển cả thể chất và năng khiếu với những nội dung nổi bật dành riêng cho các em thiếu nhi từ 7 – 12 tuổi. Đây là bước kế tiếp của chương trình Tiếng Anh Mẫu...
  • Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo với tên gọi Kindergarten (4-6 tuổi) tại Sun School mang lại nền tảng vững chắc cho trẻ khi được tiếp thu tiếng Anh từ sớm trong một môi trường giáo dục lý tưởng và toàn diện. Độ tuổi từ 4-6 tuổi chính là thời gian vàng bắt đầu cho bé học tiếng Anh. Việc tiếp cận ngoại ngữ từ sớm sẽ là khởi đầu...