• Cơ sở 1: Số 45, Lô C, phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, HN
  • Cơ sở 2: 334 Thụy Khuê, Tây Hồ, HN
Menu 091 300 89 15

Giới Thiệu Về Anh Ngữ Sun School

Đăng ngày: 09/05/2018 - Lượt xem: 7633

Được thành lập từ năm 2008 theo quyết định số 6710 của Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội, Anh ngữ Sun School đã có hành trình hơn 14 năm kinh nghiệm tổ chức và giảng dạy hàng ngàn lớp ngoại ngữ cho học sinh ở tất cả các cấp độ. Với bề dày uy tín, hiện tại Sun School là một trong những địa chỉ tin cậy nhất ở Hà Nội trong việc đào tạo tiếng Anh lứa tuổi từ 4 đến 18 tuổi, luyện thi IELTS và TOEIC.

Sun School – Môi trường học tiếng Anh xuyên suốt cho thiếu nhi và thanh thiếu niên từ 4 đến 18 tuổi

Sun School cơ sở 45, Lô C, khu 7,2ha, phường Vĩnh Phúc, Q.Ba Đình, Hà Nội

Được thành lập từ năm 2008 theo quyết định số 6710 của Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội, Anh ngữ Sun School đã có hành trình hơn 14 năm kinh nghiệm tổ chức và giảng dạy hàng ngàn lớp ngoại ngữ cho học sinh ở tất cả các cấp độ. Với bề dày uy tín, hiện tại Sun School là một trong những địa chỉ tin cậy nhất ở Hà Nội trong việc đào tạo tiếng Anh lứa tuổi từ 4 đến 18 tuổi, luyện thi IELTS và TOEIC.

Đội ngũ giáo viên chất lượng, tâm huyết truyền thụ kiến thức
Tại Sun School, 100% giáo viên Việt Nam tốt nghiệp khoa sư phạm của các trường Đại học chuyên đào tạo Tiếng Anh trên địa bàn Hà Nội. Hơn một nửa số giáo viên đã có bằng thạc sỹ hoặc đang theo học khoá học thạc sỹ. 
Bên cạnh đó, một phần không thể thiếu khi tham gia giảng dạy chương trình là đội ngũ giáo viên nước ngoài. Tất cả giáo viên nước ngoài của Sun School đều có bằng đại học và trên đại học chuyên ngành giảng dạy và nghiệp vụ sư phạm phù hợp. 
Các thầy cô giáo của Sun School có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi, đã từng đạt điểm cao tại các kì thi chuẩn hóa quốc tế ( IELTS, TOEIC, TOEFL iBT, v.v...). Cùng với quy trình tuyển chọn giáo viên khắt khe, quy trình giảng dạy chuẩn hoá của Sun School sẽ mang đến cho học sinh những bài học bổ ích và lý thú qua các giáo viên luôn ân cần, gần gũi và sẵn sàng hỗ trợ các em trong suốt quá trình học.
Với phương châm “Cống hiến”“Cho đi không cần nhận lại”, tập thể giáo viên của Sun School luôn nỗ lực mang đến cho học sinh một môi trường học tập lý tưởng và chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Chương trình học xuyên suốt từ Mẫu giáo đến trung học phổ thông
Điều đặc biệt và thực sự khác biệt của Sun School đến từ chính chương trình học. Trung tâm tổ chức dạy tiếng Anh từ bậc Mẫu giáo, bậc Tiểu học, Trung học cơ sở đến cấp Trung học phổ thông; giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách hệ thống hơn, bài bản hơn và nhất là phát huy tối đa khả năng của các em khi mà thầy cô luôn theo sát từ nhỏ.

Học sinh Sun School

Trên thực tế đã có nhiều học sinh đăng ký học tại Sun School từ năm Tiểu học tới khi ôn luyện IELTS để đi du học. Có thể điểm qua một số học sinh tiêu biểu tại Sun School:
Du học sinh Đỗ Mỹ Linh hiện đang học trường Đại học Manitoba, Canada. Mỹ Linh theo học tại Sun School từ những ngày đầu Sun School mới được thành lập. Mỹ Linh chia sẻ:

"Em bị cuốn hút bởi giáo trình hấp dẫn mà trường phổ thông không có và cách truyền đạt của các, thầy cô rất có lửa giúp e đam mê môn học này. Ms Huyền – Giám đốc Sun School luôn theo sát sự tiến bộ của mỗi lớp và từng cá nhân học sinh trong đó có em. Em đã tiến bộ nhanh trong tất cả các kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng viết – một kỹ năng khó nhằn với tất cả học sinh Việt Nam. Em đã tham gia các khóa học tại Sun School trong đó có khóa học viết IELTS và e đã đạt 7.0 cho kỹ năng này trước khi e đi du học. Em gái Thanh Mai của em cũng tham gia học tại Sun School khi e còn học mẫu giáo và bây giờ đang theo học khóa IELTS tổng hợp."
Du học sinh Nguyễn Ngọc Tuân hiện đang học tại trường đại học Wollongong, Úc: chàng trai đang học tập tại xứ sở Kangaroo này theo học tại Sun School khi còn là một cậu bé tiểu học. Theo Ngọc Tuân, tiếng Anh là hành trang rất quan trọng trong môi trường quốc tế năng động và hiện đại. Tham gia các khóa học tại Sun School đã giúp cho bạn nghe-nói tốt, không gặp trở ngại nào về giao tiếp mặc dù hiện tại bạn đang học với phần lớn sinh viên bản ngữ.
Du học sinh Nguyễn Hương Giang hiện đang học tại trường Đại học Victoria, Canada: Hương Giang là bạn học sinh không những thích tham gia tất cả khóa tại Sun School mà con hứng thú với các hoạt động ngoại khóa do Sun School tổ chức thường niên. Khi còn ở Việt Nam, bạn luôn thuộc tốp đầu về thành tích học tiếng Anh. Bạn còn ẵm giải nhất cuộc thi tài năng Sun School với vở kịch Cô bé bán diêm bằng tiếng Anh.

Trang bị đồng bộ cơ sở vật chất
2 cơ sở của Sun School tại Số 45, Lô C, khu 7,2ha, phường Vĩnh Phúc – Ba Đình và 334 Thụy Khuê ph
ường Bưởi – Tây Hồ đã trở thành những địa chỉ học tiếng Anh quen thuộc với các học sinh trên đi bàn Hà Nội. Các lớp học đều được trang bị đầy đủ điều hòa và các thiết bị nghe nhìn hiện đại nhằm bổ trợ tối đa cho quá trình thu nhận tri thức của các học sinh. 

Trung tâm cũng trang bị hệ thống máy tính kết nối mạng phục vụ cho công việc giảng dạy và học tập đạt hiệu quả cao:

Hơn 1.000 đầu sách giáo trình, tài liệu tiếng Anh được cập nhật liên tục tại thư viện của Sun School... vừa phục vụ học sinh học tập vừa là yếu tố giải trí, bồi đắp thêm hiểu biết cho các em trong giờ giải lao hoặc trong thời gian chờ bố mẹ tới đón.
Thư viện đã dần trở thành điểm dừng chân yêu thích của rất nhiều học sinh Sun School.

 

Thông tin liên hệ:

Anh ngữ Sun School - Bringing light to learning

Số điện thoại: 091.300.8915

Cơ sở 1: Số 45, lô C, phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 334 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

 

Tin tức khác