• Cơ sở 1: Số 45, Lô C, phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, HN
 • Cơ sở 2: 334 Thụy Khuê, Tây Hồ, HN
Menu 091 300 89 15

Khóa Tiếng Anh Cho Học Sinh 8-9 Tuổi

Đăng ngày: 08/07/2020 - Lượt xem: 1124

Tiểu học là giai đoạn quan trọng trong hành trình học tiếng Anh của con mà rất nhiều phụ huynh trăn trở. Lúc này tiếng Anh đã trở thành một môn học chính thức chứ không đơn thuẩn chỉ là phát âm các từ đơn giản hoặc nói những câu ngắn như ở Mẫu giáo. Quan trọng hơn là con học vững tiếng Anh từ cấp Tiểu học thì ở các bậc học tiếp theo và con đường tương lai của con sẽ rộng mở hơn. Cuối tháng 7/2020, Anh ngữ Sun School tiếp tục khai giảng khóa tiếng Anh Tiểu học dành cho học sinh 8-9 tuổi để đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh, các em học sinh.

Thông tin khóa học:

1. Lịch khai giảng khóa tiếng Anh trẻ em 8 - 9 tuổi tại cơ sở Sun School 334 Thụy Khuê, Tây Hồ:​

 • Lịch học: Thứ 3 & Thứ 5 (17h30 - 19h)
 • Giáo trình: SuperKids
 • Giáo viên Việt Nam kết hợp giáo viên nước ngoài giảng dạy.

2. Lịch khai giảng khóa tiếng Anh trẻ em 8 - 9 tuổi tại cơ sở Sun School số 45, lô C, phố Vĩnh Phúc, Ba Đình:

 • Lịch học: Thứ 6 & Chủ nhật (17h30 - 19h)
 • Giáo trình: SuperKids
 • Giáo viên Việt Nam kết hợp giáo viên nước ngoài giảng dạy.

​SuperKids là bộ sách tiếng Anh thuộc nhà xuất bản Longman - Pearson, áp dụng nhiều kỹ thuật giảng dạy tiếng Anh hiện đại, hiệu quả nhất đã được kiểm nghiệm và chứng nhận trên toàn cầu. Sách sẽ đưa các học sinh đến với thế giới ngôn ngữ tiếng Anh mới lạ, đầy lý thú với những chủ điểm gần gũi, đồng thời phát triển cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Khóa tiếng Anh cho học sinh 8-9 tuổi tại Sun School
Khóa học tiếng Anh cho học sinh 8-9 tuổi sẽ giúp các con:
- Bước đầu sử dụng tốt tiếng Anh thông qua 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết và bổ sung rèn ngữ pháp.
- Bồi đắp niềm yêu thích, say mê học đối với môn tiếng Anh giúp các con tiến bộ và đạt thành tích tốt trong chương trình học tại trường.
- Phương pháp dạy và học lôi cuốn, sáng tạo trong đó có 25% thời lượng là giáo viên nước ngoài giúp các con phát âm chuẩn, tăng phản xạ và tự tin hơn khi giao tiếp.
- Sun School thường xuyên đánh giá và kiểm tra định kỳ để theo sát sự tiến bộ của học sinh.
Thi xếp lớp:
- Trước khi đăng ký học, các con sẽ tham gia thi xếp lớp để được kiểm tra và đánh giá về: phát âm, tư duy và khả năng ghi nhớ.
- Dựa vào kết quả thi xếp lớp, các con sẽ được xếp vào lớp phù hợp với trình độ của mình.
Thông tin liên hệ:
Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký khóa học tiếng Anh trẻ em 8-9 tuổi, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ Sun School theo các thông tin sau:
Sun School - Bringing light to learning
SĐT: 091.300.8915
Email: sunschoolvn@gmail.com
Phụ huynh có thể tham khảo thêm các lớp khai giảng cuối tháng 7 năm 2020 khác TẠI ĐÂY.
 
 
 
Tin tức khác
 • Cô Hà Huyền – Giáo viên luyện thi IELTS đồng thời là Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Sun School là gương mặt luôn được các bậc phụ huynh đặt trọn niềm tin và học sinh thì vô cùng yêu mến. Cô Huyền đã giúp rất nhiều học trò chinh phục thành công thang điểm cao IELTS để tiến gần hơn với ước mơ của mình.
 • Summer Event 2022

  823 Lượt xem
  Nhiều bạn nhỏ lần đầu được trải nghiệm đi xem phim cùng các bạn học ở trung tâm nên tối thứ 6 đã chuẩn bị đồng phục của Sun School, những bạn chưa chuẩn bị được đồng phục Sun School thì dặn bố mẹ chuẩn bị cho những bộ đồ đẹp để sáng hôm sau mặc đi Event, có bạn trước khi đi ngủ còn dặn bố mẹ nhớ đánh thức con dậy từ 6h để...
 • Sau thời gian dài các con phải học online, việc tiếp thu cũng như nắm bắt kiến thức tiếng Anh ít nhiều không được như mong ước của các con cũng như sự kỳ vọng của quý vị phụ huynh.