• Cơ sở 1: Số 45, Lô C, phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, HN
  • Cơ sở 2: 334 Thụy Khuê, Tây Hồ, HN
Menu 091 300 89 15

Khóa Học Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh Mầm Non

Đăng ngày: 18/05/2018 - Lượt xem: 4838

Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo với tên gọi Kindergarten (4-6 tuổi) tại Sun School mang lại nền tảng vững chắc cho trẻ khi được tiếp thu tiếng Anh từ sớm trong một môi trường giáo dục lý tưởng và toàn diện. Độ tuổi từ 4-6 tuổi chính là thời gian vàng bắt đầu cho bé học tiếng Anh. Việc tiếp cận ngoại ngữ từ sớm sẽ là khởi đầu để nâng cao trí tuệ và kích thích sự sáng tạo của học viên nhí.

 
Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo với tên gọi Kindergarten (4-6 tuổi) tại Sun School mang lại nền tảng vững chắc cho trẻ khi được tiếp thu tiếng Anh từ sớm trong một môi trường giáo dục lý tưởng và toàn diện. Độ tuổi từ 4-6 tuổi chính là thời gian vàng bắt đầu cho bé học tiếng Anh. Việc tiếp cận ngoại ngữ từ sớm sẽ là khởi đầu để nâng cao trí tuệ và kích thích sự sáng tạo của học viên nhí.
 
Đối tượng:
* Dành cho các con ở độ tuổi tuổi: 4 - 6 tuổi
Thời gian học:
* Thời lượng khóa học: 36 giờ (3 tháng/ cấp độ)
Giáo viên giảng dạy:
25% thời lượng do giáo viên nước ngoài dạy và 75% là giáo viên Việt Nam dạy. Hàng tuần giáo viên bản ngữ trực tiếp gíảng dạy 1 tiết.
Các thầy cô rất nhiệt tình và yêu trẻ. Với kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ em ở lứa tuổi Mầm non của các giáo viên Việt Nam và Giáo viên bản ngữ, các bé sẽ thích thú với việc học và thích học nhiều hơn.
100% giáo viên bản ngữ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm giảng dạy trẻ nhỏ và được tuyển dụng một cách khắt khe, được đào tạo và kiểm định chất lượng bởi SUN SCHOOL.
 
Phương pháp giảng dạy:
Các chương trình học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo tại Sun School luôn đặt lợi ích và trải nghiệm của các học viên nhí lên hàng đầu.
Phương pháp TPR (Total Physical Response – Phản xạ hoàn toàn bằng vận động) được áp dụng thông qua các hoạt động vui hát, đọc theo nhịp, trò chơi ngôn ngữ, kể chuyện, đóng kịch…giúp hình thành niềm yêu thích học tiếng Anh và khả năng tập trung cho trẻ trước khi bước vào Tiểu học. 
Phương pháp trực quan sinh động: Giúp trẻ học tiếng Anh một cách trực quan, dễ hiểu, dễ nhớ, kích thích tính tò mò thích khám phá của trẻ, học tiếng Anh hết sức tự nhiên “HỌC MÀ CHƠI, CHƠI MÀ HỌC”.
 
Lợi ích khi tham gia khóa học:
- Phát âm chuẩn hơn, nhớ từ nhanh hơn, bắt chước khẩu hình miệng tốt, giúp vùng ngôn ngữ trong não trẻ phát triển toàn diện.
- Được truyền cảm hứng khiến các bé đam mê môn tiếng Anh.
- Được tập trung rèn luyện 2 kỹ năng Nghe – Nói, luyện phản xạ nhanh.
- Được tham gia nhiều hoạt động trên lớp học như đóng vai, chơi trò chơi ngôn ngữ, hát, dự án nhỏ vui nhộn … để thực hành tiếng Anh, giúp trẻ hòa đồng với các bạn trong lớp.
- Tự tin hơn:  Đối với trẻ, cảm giác khi hoàn thành những bài học đầu tiên khi đến với một ngôn ngữ mới có thể khiến trẻ học tập với niềm hứng thú và say mê cao hơn. Với sự thoải mái khi việc tiếp nhận ngôn ngữ mới một cách tự nhiên và trực quan, trẻ sẽ thêm phần tự tin và phát triển tư duy khám phá.
 - Được kiểm tra đánh giá thường xuyên và định kỳ để theo sát sự tiến bộ của học sinh.
Nội dung khóa học: 
- Bé được học những từ vựng cơ bản, cụm từ thông dụng và tiếp xúc với những mẫu câu đơn giản thông qua các hoạt động giao tiếp thực tế giữa giáo viên – học sinh và giữa học sinh trong lớp.
-Bé được dạy các từ mới liên quan đến các chủ đề quen thuộc, gần gũi như gia đình, trường học, bạn bè, vật nuôi…
 
Hoạt động ngoại khóa: 
Chương trình tham gia các ngày lễ hội: Giáng sinh, Ngày hội hóa trang (Halloween), Lễ hội trăng rằm … 
Tham gia cuộc thi “Sun School Got Talent”  - Tài năng Sun School.
Chương trình tham quan ở một số nơi phù hợp với tuổi thơ để bé ứng dụng tiếng Anh vào thực tế và bắt đầu biết cảm nhận giá trị cuộc sống.
Chương trình dã ngoại tại sở thú, công viên, trang trại, viện bảo tàng, nhà hát, rạp chiếu phim và các điểm vui chơi trẻ yêu thích.
 
 
Giáo trình tiếng Anh Mầm non:
Giáo trình tiếng Anh Mầm non được sử dụng tại Sun School là bộ Tiny Talk và giáo trình Let’s Go – Let’s begin của nhà xuất bản Oxford phát hành. 
 
Thi xếp lớp:
 - Trước khi đăng ký học, học sinh sẽ tham gia thi xếp lớp để được kiểm tra và đánh giá: Phát âm, tư duy và và khả năng ghi nhớ.
 -  Dựa vào kết quả thi xếp lớp, học sinh sẽ được xếp vào lớp phù hợp với trình độ của mình.
 
 Yêu cầu đối với học sinh:
 - Yêu cầu học sinh tham dự đầy đủ các buổi học quy định, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá.
 - Nếu nghỉ học phải thông báo cho bộ phận giáo vụ.
 - Học phí đã đóng sẽ không được hoàn trả lại. Trong trường hợp đặc biệt được Trung tâm chấp nhận, học phí được hưởng bảo lưu trong vòng 6 tháng.
 
Liên hệ:
                Mọi thắc mắc xin liên hệ phòng Tuyển sinh : 
- Số 45 Lô C, Phố Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Hà Nội    ĐT: (024) 376.183.35
- 334 Phố Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội  ĐT: (024) 629.462.55
Với chương trình đảm bảo kết quả, học sinh được học lại miễn phí nếu đảm bảo các điều kiện học tập tại Sun School nhưng không đạt kỳ thi cuối khóa.
Tin tức khác
  • Đối với học sinh phổ thông, nói tiếng Anh chuẩn không chỉ thể hiện sự tự tin mà còn là một phong cách. Khóa học dành cho học sinh phổ thông tại Sun School giúp học sinh sử dụng tiếng Anh “kool” hơn, “pro” hơn , nói “siêu” hơn và “chuẩn” hơn! Học sinh của Sun School luôn tự tin, sáng tạo hơn các bạn cùng trang lứa không chỉ trong sử dụng tiếng...
  • Tiếng Anh dành cho học sinh trung học cơ sở (SunschoolTeens) là khóa học được thiết kế sinh động và thiết thực nhất dành riêng cho lứa tuổi Teen (từ 12 – 16 tuổi), giúp các em phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng tiếng Anh và chuẩn bị nền tảng cơ bản nhất để đi lên các khóa luyện IELTS, TOEFL và TOEIC một cách dễ dàng.  
  • Khóa họcTiếng Anh Tiểu học là khóa học được thiết kế đặc biệt vui nhộn, học và chơi lồng ghép hài hòa để các con vừa luyện kỹ năng phản xạ tiếng Anh, phát âm chuẩn, vừa phát triển cả thể chất và năng khiếu với những nội dung nổi bật dành riêng cho các em thiếu nhi từ 7 – 12 tuổi. Đây là bước kế tiếp của chương trình Tiếng Anh Mẫu...