• Cơ sở 1: Số 45, Lô C, phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, HN
  • Cơ sở 2: 334 Thụy Khuê, Tây Hồ, HN
Menu 091 300 89 15

Giá Trị Cốt Lõi

Đăng ngày: 18/05/2018 - Lượt xem: 1911

Giá trị cốt lõi của Sun School:

Yêu thương 

Nếu như bố mẹ luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất dành cho con thì các thầy cô tại Sun School cũng tâm niệm điều đó trong suốt quá trình giảng dạy. Đối với học sinh, mọi cán bộ, giáo viên, nhân viên của Sun School đều nhất quán dành sự quan tâm, hỗ trợ hết mình cho các con, xuất phát từ tình yêu thương chân thành, mong muốn các con tiến bộ, chăm ngoan, học giỏi. Sun School vững tin rằng chính giá trị yêu thương sẽ trở thành nguồn cổ vũ các con không ngừng vươn lên chinh phục đỉnh Olympic Tiếng Anh.

Trách nhiệm 

Tinh thần trách nhiệm là một trong những phương châm được Sun School đề cao hàng đầu khi  hoạt động. Sun School quan niệm rằng mỗi cán bộ - giáo viên - nhân viên đều phải có trách nhiệm với công việc, với bản thân. Và thực tế Sun School là một tập thể nơi mỗi thành viên đều ý thức rõ vai trò nhiệm vụ của mình cũng như có cam kết uy tín cao trong công việc.

Trong đó về trách nhiệm, giáo viên là người giúp học sinh phát huy mạnh mẽ nhu cầu nhận thức, nhu cầu chiếm lĩnh kiến thức Anh ngữ, hình thành động cơ học tập đúng đắn để xây dựng thái độ học tập tự giác, tích cực hướng đến mục đích học tập cao nhất.

Tôn trọng 

Môi trường giáo dục phát triển bằng sự TÔN TRỌNG và YÊU THƯƠNG là sự khác biệt mà Sun School đã - đang thực hiện. Sự tôn trọng đến từ giáo viên dành cho học viên và ngược lại; từ các mối quan hệ đồng nghiệp, cán bộ - nhân viên,… góp phần tạo nên một trung tâm sư phạm văn minh – chất lượng.


Trung thực 

Sun School giữ vững tinh thần trung thực trong giáo dục. Chúng tôi coi trọng kết quả học tập thực sự của các học sinh, cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra chứ không chạy theo thành tích. Bởi chỉ chất lượng thực mới là điều tồn tại lâu bền nhất!
 

Đoàn kết

Giá trị của Sun School được tạo nên bởi sự đoàn kết và chia sẻ. Sun School là môi trường mà mỗi cán bộ - giáo viên - nhân viên - học sinh đều sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ nhau nhằm đạt mục đích lớn nhất là chất lượng dạy và học của trung tâm luôn ở tiêu chuẩn cao.

Sự đoàn kết là chìa khóa giúp Sun School phát triển vững mạnh và tiến xa hơn nữa trên con đường cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ.

Sáng tạo

Sun School đề cao tinh thần sáng tạo, linh hoạt đổi mới phương pháp dạy - học để đáp ứng và chuyển mình theo các xu hướng giáo dục mới của Việt Nam, của Thế giới. Sun School luôn khuyến khích giáo viên – nhân viên sáng tạo không ngừng trong công việc, trong giảng dạy để mang lại hiệu quả tốt nhất cho học sinh.
 

Tin tức khác