• Cơ sở 1: Số 45, Lô C, phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, HN
  • Cơ sở 2: 334 Thụy Khuê, Tây Hồ, HN
Menu 091 300 89 15

Khóa Học Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh Tiểu Học

Đăng ngày: 18/05/2018 - Lượt xem: 2992

Khóa họcTiếng Anh Tiểu học là khóa học được thiết kế đặc biệt vui nhộn, học và chơi lồng ghép hài hòa để các con vừa luyện kỹ năng phản xạ tiếng Anh, phát âm chuẩn, vừa phát triển cả thể chất và năng khiếu với những nội dung nổi bật dành riêng cho các em thiếu nhi từ 7 – 12 tuổi. Đây là bước kế tiếp của chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo để các em có được nền tảng kiến thức vững vàng và vượt trội hơn hẳn về khả năng phản xạ tiếng Anh.

Khóa họcTiếng Anh Tiểu học là khóa học được thiết kế đặc biệt vui nhộn, học và chơi lồng ghép hài hòa để các con vừa luyện kỹ năng phản xạ tiếng Anh, phát âm chuẩn, vừa phát triển cả thể chất và năng khiếu với những nội dung nổi bật dành riêng cho các em thiếu nhi từ 7 – 12 tuổi. Đây là bước kế tiếp của chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo để các em có được nền tảng kiến thức vững vàng và vượt trội hơn hẳn về khả năng phản xạ tiếng Anh.
 
Đối tượng
* Dành cho các con ở độ tuổi tuổi: 7-12 tuổi
 
Lợi ích khi tham gia khóa học 
Khóa học này giúp học sinh tiểu học:
Làm quen với tiếng Anh và hình thành thói quen học tiếng Anh ngay từ khi bắt đầu đến trường tiểu học.
Có khả năng phản xạ tiếng Anh nhanh ngay từ khi còn nhỏ.
Mạnh dạn, tự tin và năng động hơn khi đứng trước đám đông, nhất là tiếp xúc với người nước ngoài.
Thế giới quan rộng lớn hơn:  Khi học ngoại ngữ, trẻ có cơ hội tiếp cận một nền văn hoá khác, được học những bài học về đất nước học, về con người của nền văn hóa đó, tích lũy và xây dựng một phông văn hóa dày dặn, mở rộng thế giới quan và nuôi dưỡng những ước mơ lớn lao khám phá thế giới khi trẻ trưởng thành. 
Phát triển thể chất và năng khiếu thông qua các hoạt động ngoại khóa.
Được tham ra kỳ thi Đánh vần tiếng Anh – Spelling Bee do Sun School tổ chức.
Được làm quen và tham gia các kỳ thi tiếng Anh do Cục khảo thi quốc tế, Cambridge tổ chức.
Tạo bước đệm vững chắc để bé bước lên những lớp tiếng Anh cấp độ cao hơn.
 
Nội dung khóa học: 
 Hoạt động trên lớp: 
Toàn bộ khóa học được giảng dạy một cách hệ thống từ cấp độ dễ đến khó, đặc biệt dành riêng cho lứa tuổi thiếu nhi từ 7 – 12 tuổi, giúp các em phát triển theo một quy trình nhất định, vững chắc hơn.
Chương trình học từ vựng đầy hứng thú thông qua những hình ảnh minh họa vui nhộn, dễ hiểu, các trò chơi ghép tên đồ vật, con vật dễ thương, các thành viên trong gia đình…để các em có thể nhớ từ vựng ngay từ trên lớp.
Dạy các bài hát, các câu chuyện thiếu nhi bằng tiếng Anh để các em có thể biểu diễn trước thầy cô, bạn bè.
Dạy cách phát âm và sử dụng một số câu giao tiếp từ đơn giản đến khó hơn để tập và tăng cường kỹ năng phản xạ bằng tiếng Anh cho học sinh.
 
Hoạt động ngoại khóa: 
Chương trình dã ngoại tại sở thú, công viên, trang trại, viện bảo tàng, nhà hát, rạp chiếu phim và chơi các trò chơi bằng tiếng Anh.
Chương trình tham quan ở một số nơi phù hợp với tuổi thơ để học sinh ứng dụng tiếng Anh vào thực tế và bắt đầu biết cảm nhận giá trị cuộc sống.
Cuộc thi “Sun School Got Talent”  - Tài năng Sun School.
Chương trình tham gia các ngày lễ hội: Giáng sinh, Ngày hội hóa trang (Halloween), Lễ hội trăng rằm … 
 
Giáo viên giảng dạy:
Đội ngũ giáo viên: Nhiệt tình và yêu trẻ. Với kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ em ở lứa tuổi tiểu học của các giáo viên Việt Nam và Giáo viên bản ngữ, các em sẽ thích thú với việc học và thích học nhiều hơn.
Hàng tuần giáo viên bản ngữ trực tiếp gíảng dạy 1 tiết.
100% giáo viên bản ngữ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm giảng dạy trẻ nhỏ và được tuyển dụng một cách khắt khe, được đào tạo và kiểm định chất lượng bởi SUN SCHOOL.
 
Giáo trình tiếng Anh tiểu học:
Giáo trình dành cho học sinh tiểu học được Sun School chọn làm giáo trình chính thuộc các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới. Giáo trình tiếng Anh tiểu học tại Sun School được lựa chọn gồm có:
- Sách SuperKids của nhà xuất bản PEARSON – Longman
- Sách Family and Friends  của nhà xuất bản Oxford
Các con sẽ học gì với giáo trình Tiếng Anh tiểu học?
"...Giáo trình bao gồm những chủ đề quen thuộc, gần gũi với các em nhỏ như: gia đình, lớp học, đồ chơi, quần áo, vật nuôi và ngày sinh nhật... Giai đoạn đầu các con sẽ nhận dạng luyện đọc các âm đơn, sau đó phát triển dần lên các cấp độ cao hơn là đọc những câu chuyện ngắn... Khi học đến cấp độ cao trong mỗi bài học (Unit) các em còn được học ngữ pháp cơ bản ."
 
Thời gian học:
* Thời lượng khóa học: 100 giờ (7-8 tháng/ cấp độ)
 
Điểm nhấn của khóa học:
- Phát triển 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết)
- Chú trọng vào 2 kỹ năng nghe và nói.
- Đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế: Starters, Movers, Flyers 
 
Thi xếp lớp:
 - Trước khi đăng ký học, học sinh sẽ tham gia thi xếp lớp để được kiểm tra và đánh giá trên 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.
-  Dựa vào kết quả thi xếp lớp, học sinh sẽ được xếp vào lớp phù hợp với trình độ của mình.
 
Yêu cầu đối với học sinh:
 - Yêu cầu học sinh tham dự đầy đủ các buổi học quy định, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá.
 - Nếu nghỉ học phải thông báo cho bộ phận giáo vụ.
 - Học phí đã đóng sẽ không được hoàn trả lại. Trong trường hợp đặc biệt được Trung tâm chấp nhận, học phí được hưởng bảo lưu trong vòng 6 tháng.
 
Liên hệ:
                Mọi thắc mắc xin liên hệ phòng Tuyển sinh : 
- Số 45 Lô C, Phố Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Hà Nội    ĐT: (024) 376.183.35
- 334 Phố Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội  ĐT: (024) 629.462.55
Với chương trình đảm bảo kết quả, học sinh được học lại miễn phí nếu đảm bảo các điều kiện học tập tại Sun School nhưng không đạt kỳ thi cuối khóa.
Tin tức khác
  • Đối với học sinh phổ thông, nói tiếng Anh chuẩn không chỉ thể hiện sự tự tin mà còn là một phong cách. Khóa học dành cho học sinh phổ thông tại Sun School giúp học sinh sử dụng tiếng Anh “kool” hơn, “pro” hơn , nói “siêu” hơn và “chuẩn” hơn! Học sinh của Sun School luôn tự tin, sáng tạo hơn các bạn cùng trang lứa không chỉ trong sử dụng tiếng...
  • Tiếng Anh dành cho học sinh trung học cơ sở (SunschoolTeens) là khóa học được thiết kế sinh động và thiết thực nhất dành riêng cho lứa tuổi Teen (từ 12 – 16 tuổi), giúp các em phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng tiếng Anh và chuẩn bị nền tảng cơ bản nhất để đi lên các khóa luyện IELTS, TOEFL và TOEIC một cách dễ dàng.  
  • Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo với tên gọi Kindergarten (4-6 tuổi) tại Sun School mang lại nền tảng vững chắc cho trẻ khi được tiếp thu tiếng Anh từ sớm trong một môi trường giáo dục lý tưởng và toàn diện. Độ tuổi từ 4-6 tuổi chính là thời gian vàng bắt đầu cho bé học tiếng Anh. Việc tiếp cận ngoại ngữ từ sớm sẽ là khởi đầu...