• Cơ sở 1: Số 45, Lô C, phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, HN
  • Cơ sở 2: 334 Thụy Khuê, Tây Hồ, HN
Menu 091 300 89 15

Đội ngũ giáo viên

Đăng ngày: 18/05/2018 - Lượt xem: 3320

Đội ngũ giáo viên là một nhân tố quan trọng trong việc tạo nên chất lượng đào tạo, uy tín của Anh ngữ Sun School...

Giới thiệu chung:

Đội ngũ giáo viên là một nhân tố quan trọng trong việc tạo nên chất lượng đào tạo, uy tín của Anh ngữ Sun School.

Với tiêu chí trở thành hệ thống trung tâm với môi trường học tập tiếng Anh thân thiện - hiện đại - chú trọng thực tiễn nên ngay từ những ngày đầu thành lập Sun School đã chú trọng tuyển chọn và phát triển đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước có năng lực chuyên môn cao, tận tâm, tài năng, giàu kinh nghiệm và luôn tìm tòi các phương pháp dạy học sáng tạo.

Đội ngũ giáo viên Sun School là sự kết hợp giữa những người lái đò giàu kinh nghiệm và những giáo viên trẻ tiềm năng, nhiệt huyết cùng chung tâm niệm mang tới cho học viên tri thức tiếng Anh theo cách hiệu quả nhất. Tất cả các thầy cô tham gia giảng dạy ở trung tâm đều tốt nghiệp khoa sư phạm của các trường Đại học chuyên đào tạo Tiếng Anh trên địa bàn Hà Nội. Hơn một nửa số giáo viên đã có bằng thạc sỹ hoặc đang theo học khoá học thạc sỹ.

Đặc biệt là giáo viên nước ngoài đều có bằng đại học và trên đại học chuyên ngành giảng dạy và nghiệp vụ sư phạm phù hợp. Có thầy cô đã gắn bó với Sun School với các học viên đến gần 10 năm nay.

Thông tin giáo viên:

Tin tức khác
  • Được thành lập từ năm 2008 theo quyết định số 6710 của Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội, Anh ngữ Sun School đã có hành trình hơn 14 năm kinh nghiệm tổ chức và giảng dạy hàng ngàn lớp ngoại ngữ cho học sinh ở tất cả các cấp độ. Với bề dày uy tín, hiện tại Sun School là một trong những địa chỉ tin cậy nhất ở Hà Nội trong việc đào tạo...
  • Về chúng tôi

    833 Lượt xem
    Sun School là môi trường học tiếng Anh xuyên suốt cho thiếu nhi và thanh thiếu niên từ 4 đến 18 tuổi.