• Cơ sở 1: Số 45, Lô C, phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, HN
  • Cơ sở 2: 334 Thụy Khuê, Tây Hồ, HN
Menu 091 300 89 15

Khóa Học Tiếng Anh Trẻ Em 6 Tuổi

Đăng ngày: 07/07/2020 - Lượt xem: 105

Khi trẻ bước vào lớp 1 - 6 tuổi là một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển ngôn ngữ, tư duy. Hiện nay đa phần các bậc phụ huynh đều đã nắm bắt tốt thời điểm này để cho con học tiếng Anh. Trẻ dễ dàng bắt chước các cách phát âm và đồng thời có thể hình thành tư duy song song ở cả 2 ngôn ngữ: tiếng mẹ đẻ (tiếng Việt) và tiếng Anh.

Đầu tháng 7/2020, Anh ngữ Sun School tiếp tục khai giảng khóa tiếng Anh trẻ em 6 tuổi nhằm khơi gợi đam mê, hứng thú học tiếng Anh cũng như thúc đẩy các kỹ năng ngôn ngữ của các con ngay từ khi còn nhỏ:

Thông tin khóa học:

  • Lịch học: Thứ 4 (17h30 - 19h) & Thứ 7 (15h45 - 17h15)
  • Địa điểm học: Sun School 334 Thụy Khuê, Tây Hồ
  • Giáo trình: Let's go

Khóa tiếng Anh trẻ em 6 tuổi tại Anh ngữ Sun School

Khóa học tiếng Anh trẻ em 6 tuổi được Sun School thiết kế đặc biệt phù hợp với đặc điểm lứa tuổi và tiếp thu của các con, sẽ giúp các con:
- Phát âm chuẩn hơn, nhớ từ nhanh hơn, bắt chước khẩu hình miệng tốt, giúp vùng ngôn ngữ trong não trẻ phát triển toàn diện.
- Xây đắp cho con niềm yêu thích với tiếng Anh và đam mê chinh phục môn ngoại ngữ này.

- Cung cấp vốn từ vựng bổ ích phù hợp với lứa tuổi, giúp trẻ bước đầu sử dụng được các mẫu câu đơn giản, đọc viết chữ cái, viết số và viết từ đơn giản bằng tiếng Anh.
- Với giai đoạn trẻ 6 tuổi sẽ tập trung rèn luyện 2 kỹ năng Nghe – Nói, luyện phản xạ nhanh.
- Các con được tham gia nhiều hoạt động trên lớp học như đóng vai, chơi trò chơi ngôn ngữ, hát, dự án nhỏ vui nhộn … để thực hành tiếng Anh, giúp trẻ hòa đồng với các bạn trong lớp.
- Tự tin hơn: Đối với trẻ, cảm giác khi hoàn thành những bài học đầu tiên khi đến với một ngôn ngữ mới có thể khiến trẻ học tập với niềm hứng thú và say mê cao hơn. Với sự thoải mái khi việc tiếp nhận ngôn ngữ mới một cách tự nhiên và trực quan, trẻ sẽ thêm phần tự tin và phát triển tư duy khám phá.
 - Sun School thường xuyên đánh giá và kiểm tra định kỳ để theo sát sự tiến bộ của học sinh.

Thi xếp lớp:
 - Trước khi đăng ký học, học sinh sẽ tham gia thi xếp lớp để được kiểm tra và đánh giá: Phát âm, tư duy và và khả năng ghi nhớ.
 -  Dựa vào kết quả thi xếp lớp, học sinh sẽ được xếp vào lớp phù hợp với trình độ của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký khóa học tiếng Anh trẻ em 6 tuổi, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ Sun School theo các thông tin sau:

Thông tin liên hệ:
Sun School - Bringing light to learning
Hotline: 091.300.8915

Email: sunschoolvn@gmail.com

 

Phụ huynh có thể tham khảo thêm các lớp khai giảng trong tháng 7 năm 2020 khác TẠI ĐÂY!

Tin tức khác
  • Trải qua 1 kỳ thi tuyển sinh lớp 10 gay go nhưng cũng đầy quyết tâm, giờ đây các học sinh đã nhận được kết quả từ chính những cố gắng và nỗ lực của mình. Nhờ sự chia vui của phụ huynh với Trung tâm, hôm nay Anh ngữ Sun School xin giới thiệu đến các bố mẹ “chân dung” 2 “nhà leo núi” Ngọc Mai – Thúy Ngà đã đạt được những điểm số cao khi...
  • Giành điểm số cao trong kỳ thi IELTS (International English Language Testing System) là mục tiêu quan trọng của hầu hết những người học tiếng Anh. Chứng chỉ IELTS được đánh giá là chứng chỉ tiếng Anh có giá trị nhất, uy tín nhất - được hơn 9000 tổ chức, trường học, công ty, Chính phủ tại hơn 135 quốc gia trên thế giới công nhận. Đã có không ít học sinh...
  • Phát âm là một trong những nội dung quan trọng mà khi học tiếng Anh bạn nhỏ nào cũng cần phải thực hiện và luyện tập thường xuyên. Theo đó, khi bắt đầu học tiếng Anh việc trẻ phát âm chuẩn là một điều rất cần thiết. Song, không phải bố mẹ nào cũng biết được con mình đã phát âm đúng và chuẩn hay chưa. Qua bài viết sau, Sun School xin giới thiệu...
  • Anh ngữ Sun School - trung tâm Anh ngữ uy tín với hơn 12 năm kinh nghiệm cùng chương trình đào tạo bài bản, phù hợp với từng độ tuổi là địa chỉ tin chọn của các bậc phụ huynh giúp con ôn luyện và bứt phá tiếng Anh ngoạn mục trong mùa hè 2020.