Chào Đón Giáng Sinh 2020 Cùng Anh Ngữ Sun School

Đăng ngày: 18/12/2020 - Lượt xem: 633

Một mùa Giáng Sinh nữa lại về trên khắp phố phường, miền quê mang theo bao yêu thương và hy vọng vào những điều tốt đẹp phía trước. Với mong muốn cùng các con đón một Noel an lành, ấm áp, nhiều niềm vui bên bạn bè, thầy cô - Anh ngữ Sun School đã và đang tổ chức chương trình “Merry Christmas 2020” với chuỗi hoạt động hấp dẫn dành riêng cho các bạn nhỏ.

Các hoạt động diệu kỳ trong chương trình bao gồm:

Sáng tạo thiệp Giáng Sinh cực chất: các bạn nhỏ được tự tay trang trí và sáng tạo nên những chiếc thiệp "hand made" độc đáo, đầy màu sắc.
Nhận những món quà bất ngờ từ ông già Noel: các con tham gia trò chơi tại lễ Giáng Sinh Sun School 2020 và nhận các phần quà hấp dẫn từ chính Santa Claus.
Ưu đãi hot chờ đón: Cùng với đó là các ưu đãi hot sẽ được "bật mí" với các bố mẹ vào ngày 25/12 tới đây.
Đây là món quà ý nghĩa mà Anh ngữ Sun School dành tặng các con trong mùa Giáng Sinh này. Hãy cùng nhau trải nghiệm một mùa Noel tuyệt vời và bổ ích để có thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ!