Khóa Tiếng Anh Cho Học Sinh 10-11 Tuổi

Đăng ngày: 08/07/2020 - Lượt xem: 1057

Khóa học dành cho những học sinh đã được học tiếng Anh một cách hệ thống, giúp các con đạt kết quả học tiếng Anh tốt ở trường và đạt thành tích trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp.

Thông tin khóa học:

1. Lịch khai giảng khóa tiếng Anh trẻ em 10-11 tuổi tại cơ sở Sun School 334 Thụy Khuê, Tây Hồ:​

• Lịch học: Thứ 2 & Thứ 5 (17h30 - 19h)
  • Giáo trình: Got it! Starter
  • Giáo viên Việt Nam kết hợp giáo viên nước ngoài giảng dạy.

2. Lịch khai giảng khóa tiếng Anh trẻ em 10-11 tuổi tại cơ sở Sun School số 45, lô C, phố Vĩnh Phúc, Ba Đình:

• Lịch học: Thứ 5 (17h30 - 19h) & Chủ nhật (9h30 - 11h)
  • Giáo trình: Got it! Starter
  • Giáo viên Việt Nam kết hợp giáo viên nước ngoài giảng dạy.

​Tham gia Khóa tiếng Anh cho học sinh 10-11 tuổi sẽ giúp các con:

- Tăng cường sử dụng tốt tiếng Anh thông qua 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết và rèn luyện ngữ pháp chuyên sâu.

25% thời lượng do giáo viên nước ngoài giảng dạy giúp học sinh giao tiếp tự tin và phát âm chuẩn hơn.

- Giúp các con trau dồi kỹ năng viết tiếng Anh thông qua các bài viết theo từng chủ đề, theo đoạn văn.

- Kết thúc khóa học, các con có thể tự tin tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế của trường đại học Cambrige được công nhận trên toàn thế giới.

Khóa tiếng Anh cho học sinh 10-11 tuổi

Thi xếp lớp:
 - Trước khi đăng ký học, học sinh sẽ tham gia thi xếp lớp để được kiểm tra và đánh giá: Phát âm, tư duy và và khả năng ghi nhớ.
 -  Dựa vào kết quả thi xếp lớp, học sinh sẽ được xếp vào lớp phù hợp với trình độ của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký khóa học tiếng Anh cho học sinh 10-11 tuổi, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ Sun School theo các thông tin sau:

Thông tin liên hệ:
Sun School - Bringing light to learning
Hotline: 091.300.8915

Email: sunschoolvn@gmail.com

Phụ huynh có thể tham khảo thêm các lớp khai giảng trong tháng 7 năm 2020 khác TẠI ĐÂY!