• Cơ sở 1: Số 45, Lô C, phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, HN
  • Cơ sở 2: 334 Thụy Khuê, Tây Hồ, HN
Menu 091 300 89 15

Thông Báo Cơ Sở Sun School 334 Thụy Khuê Đi Học Trở Lại

Đăng ngày: 14/08/2020 - Lượt xem: 500

Thông báo cơ sở Sun School 334 Thụy Khuê đi học trở lại sau thời gian nghỉ phòng dịch Covid-19.

Kính gửi các bậc phụ huynh!

Theo thông báo của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Tây Hồ, các cơ sở giáo dục trên địa bàn quận được phép mở lại hoạt động từ ngày 09/08/2020. Do đó, Sun School xin thông báo:

  • Học sinh sẽ đi học lại tại cơ sở 334 Thụy Khuê bắt đầu từ Thứ Bảy ngày 15 tháng 8 năm 2020. Lịch học vẫn giữ nguyên không thay đổi.
  • Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, Anh ngữ Sun School đã chuẩn bị dung dịch rửa tay khô, máy đo thân nhiệt, xà phòng rửa tay,... để các con sử dụng. Bên cạnh đó, rất mong Quý phụ huynh cho con đeo khẩu trang hoặc kính chắn giọt bắn khi con đến học và trong quá trình học.

Kính mong phụ huynh theo dõi thông báo để đưa con đi học đầy đủ, đúng giờ và đảm bảo an toàn sức khỏe cho con!

Trân trọng!

Tin tức khác
  • Summer Event 2022

    258 Lượt xem
    Nhiều bạn nhỏ lần đầu được trải nghiệm đi xem phim cùng các bạn học ở trung tâm nên tối thứ 6 đã chuẩn bị đồng phục của Sun School, những bạn chưa chuẩn bị được đồng phục Sun School thì dặn bố mẹ chuẩn bị cho những bộ đồ đẹp để sáng hôm sau mặc đi Event, có bạn trước khi đi ngủ còn dặn bố mẹ nhớ đánh thức con dậy từ 6h để...
  • Sau thời gian dài các con phải học online, việc tiếp thu cũng như nắm bắt kiến thức tiếng Anh ít nhiều không được như mong ước của các con cũng như sự kỳ vọng của quý vị phụ huynh.