Sun School tổ chức "Summer Event 2019"

Đăng ngày: 14/08/2019 - Lượt xem: 720

Tiếp nối truyền thống tổ chức các hoạt động ngoại khóa vào mỗi mùa hè, năm nay Anh ngữ Sun School tổ chức chương trình "Summer Event 2019" cho các học sinh với hoạt động xem phim rất hấp dẫn và lý thú.

Thông tin chương trình:

• Thời gian tổ chức: Từ 8h15 đến 11h30 - thứ Bảy, ngày 17/8/2019.
  • ️Địa điểm: Trung Tâm chiếu phim Quốc Gia - 87 Láng Hạ, Quận Ba Đình, Tp. Hà Nội.
  • Hạn đăng ký: đến hết thứ Năm, ngày 15/8/2019.

Nội dung chương trình ngoại khóa:

• Từ 8h00 - 8h30: Sun School đón học sinh tại Trung Tâm chiếu phim Quốc Gia - 87 Láng Hạ.
  • Từ 8h45 - 11h00: Các học sinh xem phim Vua sư tử (Lion King).
  • Từ 11h00-11h30: Học sinh có bữa ăn nhẹ (pizza + đồ uống).
  • Từ 11h30-12h00: Phụ huynh đón con tại Trung Tâm chiếu phim Quốc Gia - 87 Láng Hạ.

Bộ phim Vua Sư Tử được đạo diễn bởi Jon Favreau sẽ đưa khán giả đến với xavan Châu Phi rộng lớn nơi vị vua tương lai Simba được sinh ra. Cuộc chiến ở Pride Rock trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết và đỉnh điểm là việc chú sư tử Simba bị lưu đày khỏi quê hương. Với sự giúp đỡ của 2 người bạn mới Timon và Pumbaa, Simba dần học cách trưởng thành và quay trở về để giành lại những gì vốn dĩ thuộc về cậu. Bằng kĩ xảo đồ họa ấn tượng và âm nhạc sống động, Vua Sư Tử sẽ tái hiện lại những nhân vật mà khán giả yêu mến theo một cách hoàn toàn mới.

Thông qua hoạt động ngoại khóa sẽ giúp các con vừa được thư giãn vừa kết nối bạn bè, tăng khả năng sáng tạo và mở rộng vốn hiểu biết.