• Cơ sở 1: Số 45, Lô C, phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, HN
  • Cơ sở 2: 334 Thụy Khuê, Tây Hồ, HN
Menu 091 300 89 15

Chào Đón Giáng Sinh 2020 Cùng Anh Ngữ Sun School

Đăng ngày: 18/12/2020 - Lượt xem: 600

Với mong muốn cùng các con đón một Noel an lành, ấm áp, nhiều niềm vui bên bạn bè, thầy cô - Anh ngữ Sun School đã và đang tổ chức chương trình “Merry Christmas 2020” với chuỗi hoạt động hấp dẫn dành riêng cho các bạn nhỏ.

Một mùa Giáng Sinh nữa lại về trên khắp phố phường, miền quê mang theo bao yêu thương và hy vọng vào những điều tốt đẹp phía trước. Với mong muốn cùng các con đón một Noel an lành, ấm áp, nhiều niềm vui bên bạn bè, thầy cô - Anh ngữ Sun School đã và đang tổ chức chương trình “Merry Christmas 2020” với chuỗi hoạt động hấp dẫn dành riêng cho các bạn nhỏ.

Các hoạt động diệu kỳ trong chương trình bao gồm:

Sáng tạo thiệp Giáng Sinh cực chất: các bạn nhỏ được tự tay trang trí và sáng tạo nên những chiếc thiệp "hand made" độc đáo, đầy màu sắc.
Nhận những món quà bất ngờ từ ông già Noel: các con tham gia trò chơi tại lễ Giáng Sinh Sun School 2020 và nhận các phần quà hấp dẫn từ chính Santa Claus.
Ưu đãi hot chờ đón: Cùng với đó là các ưu đãi hot sẽ được "bật mí" với các bố mẹ vào ngày 25/12 tới đây.
Đây là món quà ý nghĩa mà Anh ngữ Sun School dành tặng các con trong mùa Giáng Sinh này. Hãy cùng nhau trải nghiệm một mùa Noel tuyệt vời và bổ ích để có thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ!
 
 
Tin tức khác
  • Cô Hà Huyền – Giáo viên luyện thi IELTS đồng thời là Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Sun School là gương mặt luôn được các bậc phụ huynh đặt trọn niềm tin và học sinh thì vô cùng yêu mến. Cô Huyền đã giúp rất nhiều học trò chinh phục thành công thang điểm cao IELTS để tiến gần hơn với ước mơ của mình.
  • Summer Event 2022

    998 Lượt xem
    Nhiều bạn nhỏ lần đầu được trải nghiệm đi xem phim cùng các bạn học ở trung tâm nên tối thứ 6 đã chuẩn bị đồng phục của Sun School, những bạn chưa chuẩn bị được đồng phục Sun School thì dặn bố mẹ chuẩn bị cho những bộ đồ đẹp để sáng hôm sau mặc đi Event, có bạn trước khi đi ngủ còn dặn bố mẹ nhớ đánh thức con dậy từ 6h để...
  • Sau thời gian dài các con phải học online, việc tiếp thu cũng như nắm bắt kiến thức tiếng Anh ít nhiều không được như mong ước của các con cũng như sự kỳ vọng của quý vị phụ huynh.