• Cơ sở 1: Số 45, Lô C, phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, HN
  • Cơ sở 2: 334 Thụy Khuê, Tây Hồ, HN
Menu 091 300 89 15

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp 100% Giáo Viên Nước Ngoài

Đăng ngày: 27/05/2022 - Lượt xem: 1206

Nhằm tạo điều kiện cho con có một mùa hè bổ ích, Sun School xin được giới thiệu đến phụ huynh và các con KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI giúp các con bứt phá trong hè, tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

CÁC CON SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ?
️????Con học được cách phát âm chuẩn nhất từ giáo viên nước ngoài. Giáo viên bản ngữ đảm nhận dạy lớp của con sẽ có trách nhiệm luyện âm cho con thật nhuần nhuyễn.
️????Con học được ngữ điệu, nhấn âm chính xác khi nói tiếng Anh. Con được học với giáo viên bản ngữ từ sớm sẽ “bắt chước” được âm điệu để nói tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. 
️????Khả năng nghe của con sẽ tiến bộ không ngờ: tham gia một buổi học, con sẽ được luyện khả năng nghe trong suốt thời gian đó, kết hợp với việc học nói – đọc – viết.
️????Con thực sự được “tắm trong môi trường tiếng Anh”: thời gian đầu, các con sẽ giao tiếp những câu đơn giản, thậm chí sẽ sử dụng cả ngôn ngữ hình thể và khi kết thúc khóa học con sẽ nói được những câu dài và khó hơn.

- Lịch học: Thứ 2 – 4 – 6

- Thời gian: 8:30 – 10:00

- Khai giảng: Thứ 2 ngày 06/06/2022

- Thời lượng: 19 buổi

- Địa điểm học: 334 Thụy Khuê, Tây Hồ.

Các bậc phụ huynh quan tâm, vui lòng inbox hoặc liên lạc theo số điện thoại 087 875 0370 để được tư vấn cụ thể.

 

Tin tức khác
  • Cô Hà Huyền – Giáo viên luyện thi IELTS đồng thời là Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Sun School là gương mặt luôn được các bậc phụ huynh đặt trọn niềm tin và học sinh thì vô cùng yêu mến. Cô Huyền đã giúp rất nhiều học trò chinh phục thành công thang điểm cao IELTS để tiến gần hơn với ước mơ của mình.
  • Summer Event 2022

    998 Lượt xem
    Nhiều bạn nhỏ lần đầu được trải nghiệm đi xem phim cùng các bạn học ở trung tâm nên tối thứ 6 đã chuẩn bị đồng phục của Sun School, những bạn chưa chuẩn bị được đồng phục Sun School thì dặn bố mẹ chuẩn bị cho những bộ đồ đẹp để sáng hôm sau mặc đi Event, có bạn trước khi đi ngủ còn dặn bố mẹ nhớ đánh thức con dậy từ 6h để...
  • Sau thời gian dài các con phải học online, việc tiếp thu cũng như nắm bắt kiến thức tiếng Anh ít nhiều không được như mong ước của các con cũng như sự kỳ vọng của quý vị phụ huynh.