• Cơ sở 1: Số 45, Lô C, phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, HN
  • Cơ sở 2: 334 Thụy Khuê, Tây Hồ, HN
Menu 091 300 89 15

Khám Phá Chương Trình Dã Ngoại Hè 2018 Của Sun School

Đăng ngày: 08/07/2018 - Lượt xem: 795

Chương trình dã ngoại hè 2018 với chủ đề "Dế Mèn Phiêu Lưu Ký” tại Khu trải nghiệm Vạn An đã diễn ra rất thành công với những hoạt động học mà chơi, chơi mà học vô cùng sôi động và bổ ích của học sinh Sun School.

Ảnh chụp lưu niệm của học sinh Sun School tại Vạn An

Điểm đặc biệt của chuyến dã ngoại chính là sự tham dự của các giáo viên bản ngữ của Sun School. Các con sẽ được học tiếng Anh đan xen trong các hoạt động tham quan tại khu trải nghiệm, kể cả trong lúc nghỉ. Các con vừa được phát triển kỹ năng sống, kỹ năng quan sát trong môi trường thực tế vừa tăng hiệu quả giao tiếp Tiếng Anh.

Đúng 7h30 sáng ngày thứ sáu (29/6/2018) các học sinh nhí xuất phát bắt đầu hành trình khám phá thiên nhiên. Khoảng thời gian ngồi trên ô tô các con hào hứng tham gia tương tác, hát tiếng Anh, chơi trò chơi tiếng Anh cùng với thầy Darence rất vui vẻ ngay trên xe.

Khi xe dừng lại trước cổng khu trải nghiệm, các con nhanh chóng thu xếp đồ của mình và bắt đầu khởi động ngay các hoạt động vui chơi bằng trò chơi như: Khám phá mê cung, vượt qua thử thách vận động liên hoàn, làm bong bóng xà phòng, đánh bắt cá,... 

Học sinh Sun School di chuyển tham quan khu trải nghiệm

Các con chăm chú nghe giới thiệu về tranh Đông Hồ

...Và chơi những trò chơi dân gian

Trong buổi sáng, các bạn nhỏ còn được tham gia vào thực hành đánh bắt cá. Dưới sự hướng dẫn của hướng dẫn viên, các con được trải nghiệm tất cả các công việc của một ngư dân thực thụ:

Các con hào hứng đánh bắt cá

Hay khéo léo di chuyển trong những trò chơi vận động

Sau buổi sáng trải nghiệm, các bạn nhỏ trở về khu nhà nghỉ để nghỉ ngơi và cơm trưa. Tranh thủ nghỉ trưa, các bạn nhỏ cùng thầy Darence còn cùng ôn lại bài qua sách ảnh tiếng Anh, vui chơi mà không hề quên nhiệm vụ: 

Thầy trò say mê ôn bài

Đúng 17h các học sinh nhí Sun School tập trung lên xe chuẩn bị rời Vạn An để trở về Hà Nội. Kết thúc buổi dã ngoại với nhiều trải nghiệm thật vui và thú vị. Mới buổi sáng nhiều bạn còn e dè,lúng túng khi tiếp xúc với người mới nhưng lúc này, các con đã trở nên nên thân thiết, trò chuyện thoải mái với nhau. Các bạn còn không quên trao đổi thông tin cá nhân để có thể giữ liên lạc sau buổi dã ngoại.

Vậy là chương trình dã ngoại hè 2018 – "Dế Mèn Phưu Lưu Ký" đã khép lại với thật nhiều trải nghiệm thú vị, cùng những bài học sáng tạo lý thú cho học sinh Sun School. Hiệu quả học hỏi và sự thích thú của các con chính là động lực để Sun School có thêm nhiều kế hoạch tổ chức chương trình ngoại khóa trong thời gian tới. Rất mong các phụ huynh sẽ tiếp tục ủng hộ cho các chương trình của Sun School!

Tin tức khác
  • Summer Event 2022

    426 Lượt xem
    Nhiều bạn nhỏ lần đầu được trải nghiệm đi xem phim cùng các bạn học ở trung tâm nên tối thứ 6 đã chuẩn bị đồng phục của Sun School, những bạn chưa chuẩn bị được đồng phục Sun School thì dặn bố mẹ chuẩn bị cho những bộ đồ đẹp để sáng hôm sau mặc đi Event, có bạn trước khi đi ngủ còn dặn bố mẹ nhớ đánh thức con dậy từ 6h để...
  • Sau thời gian dài các con phải học online, việc tiếp thu cũng như nắm bắt kiến thức tiếng Anh ít nhiều không được như mong ước của các con cũng như sự kỳ vọng của quý vị phụ huynh.