Điểm Tổng Kết Tiếng Anh Trên "9 Phảy" Của Các Học Sinh Sun School

Đăng ngày: 21/07/2020 - Lượt xem: 596

Cuối năm học là khoảng thời gian để đánh giá và nhìn lại nỗ lực học tập của các con sau 1 năm. Đây cũng là dịp Anh ngữ Sun School liên tiếp đón nhận những tin tức "nóng hổi" từ các bậc phụ huynh - cập nhật điểm tổng kết tiếng Anh năm học 2019-2020 của các con.

Sun School xin chúc mừng các con và chia sẻ niềm vui đến các bố mẹ đang có con theo học tại Trung tâm.

Điểm tổng kết của bạn Phan Yến Nhi - lớp 9A6 - trường THCS Chu Văn An:

Điểm số tổng kết môn tiếng Anh của Yến Nhi

Cùng với việc thông báo kết quả học tập của con, mẹ Yến Nhi gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo tại Sun School đã đồng hành và dìu dắt Nhi trong suốt 9 năm qua, từ khi bạn mới học lớp 1.

Chia sẻ của mẹ bạn Yến Nhi

Điểm tổng kết tiếng Anh của bạn Nguyễn Quang Anh lớp 8A2 trường THCS Chu Văn An.

Điểm số của Quang Anh

Điểm tổng kết tiếng Anh học kỳ 1 của bạn Vũ Tuệ Như - lớp 6A6 -trường THCS Chu Văn An.

Điểm số học kỳ 1 của Tuệ Như

Điểm số học kỳ 2 của Tuệ Như

Điểm tổng kết tiếng Anh của bạn Lương Trung Nghĩa - lớp 7A2 - trường THCS Mạc Đĩnh Chi.

Điểm số của Trung Nghĩa

Điểm tổng kết tiếng Anh của bạn Nghiêm Bảo Thi - lớp 6A4 - trường Trung học CS Thăng Long.

Điểm số của Bảo Thi

Điểm tổng kết tiếng Anh của bạn Phạm Thanh Lâm - lớp 6A3 - trường THCS Hoàng Hoa Thám.

Điểm số của Thanh Lâm

Rừng hoa "điểm số khủng" nở rộ chính là món quà ý nghĩa nhất các con dành tặng cho bố mẹ cũng như các thầy cô giáo tại Sun School. Một lần nữa chúc mừng các con, hãy giữ vững phong độ tuyệt vời này và ngày càng phát triển hơn nữa!

Thông tin liên hệ:
Sun School - Bringing light to learning