Chương Trình Dã Ngoại Hè 2018: "Dễ Mèn Phiêu Lưu Ký"

Đăng ngày: 08/07/2018 - Lượt xem: 970

Trung tâm Anh ngữ Sun School không chỉ nổi tiếng bởi uy tín, chất lượng giảng dạy tiếng Anh cho thiếu nhi và thanh thiếu niên từ 4 - 18 tuổi mà còn rất sôi nổi trong các hoạt động ngoại khoá bổ ích. Chương trình dã ngoại hè 2018 với chủ đề "Dễ Mèn Phiêu Lưu Ký” diễn ra tại khu trải nghiệm Vạn An, thuộc xã Yên Mỹ, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội với diện tích trên 7 hecta vào ngày 29/6/2018 là một trong những hoạt động như thế.

Chương trình dã ngoại hè 2018 "Dế Mèn Phiêu Lưu Ký" được xây dựng nhằm mục đích giúp các con mở rộng kiến thức về văn hóa, lịch sử, kiến thức về thiên nhiên và môi trường sống, luyện tập và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, phát triển tư duy và tính sáng tạo qua game show. Đồng thời hoạt động này sẽ giúp trẻ rèn luyện và áp dụng các giá trị sống và kỹ năng sống thông qua hoạt động tập thể.

Đặc biệt, chuyến dã ngoại chính là sự tham dự của các giáo viên bản ngữ của Sun School, tất cả hoạt động các con tham gia sẽ được đan xen học Tiếng Anh. Các con học tiếng Anh trong tất cả các hoạt động tham quan, trong khi bắt cá, vầy nước và cùng bạn bè chơi các trò chơi dân gian. Như vậy, ngoài lợi ích phát triển các kỹ năng sống, kỹ năng quan sát trong môi trường tương tác với thiên nhiên, tìm hiểu đời sống truyền thống, việc thực hành giao tiếp bằng Tiếng Anh trong hoạt động tham quan và vui chơi sẽ giúp các bé có được vốn từ phong phú và phản xạ Tiếng Anh tự nhiên nhất.

Hình ảnh các đoàn dã ngoại tại khu trải nghiệm Vạn An

Khu trải nghiệm Vạn An nằm ven đê sông Hồng, thuộc xã Yên Mỹ, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Mỗi khu vực của Vạn An được thiết kế phù hợp với từng hoạt động trải nghiệm riêng với không gian mang đến cảm giác tươi mát, trong lành và thoải mái cho bất cứ ai ghé thăm. Khu trải nghiệm Vạn An là môi trường trải nghiệm thực tế lý thú, giúp các em nhỏ củng cố và khắc sâu những kiến thức, mở rộng và nâng cao kỹ năng sống.

Sân chơi rất rộng rãi

Các hoạt động của Vạn An được xây dựng bởi đội ngũ tập thể tâm huyết các nhà khoa học, nhà kinh tế trong ngành nông nghiệp Việt Nam kết hợp với đơn vị giáo dục POTATO đã từng đạt giải Quốc tế trong lĩnh vực giáo dục ngoại khóa cho học sinh, với mong muốn đem đến cho các em nhỏ không gian vui chơi thân thiện và có tính giáo dục.

Các thông tin và hình ảnh thực tế của học sinh Sun School tại Vạn An sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết tiếp theo, bố mẹ đừng quên theo dõi nhé!