• Cơ sở 1: Số 45, Lô C, phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, HN
  • Cơ sở 2: 334 Thụy Khuê, Tây Hồ, HN
Menu 091 300 89 15

Chương Trình Dã Ngoại Cắm Trại Trải Nghiệm Kỹ Năng Sinh Tồn

Đăng ngày: 26/07/2018 - Lượt xem: 1237

Vào thứ 7 ngày 28/7 sắp tới, các học sinh lớp Tiếng Anh trải nghiệm sẽ được các thầy cô tổ chức cắm trại tại công viên Nghĩa Đô.

Cuối tuần này có gì HOT???
 

Câu trả lời chính là chương trình DÃ NGOẠI CẮM TRẠI TẠI CÔNG VIÊN NGHĨA ĐÔ VÀ TRẢI NGHIỆM KỸ NĂNG SINH TỒN được các thầy cô giáo tại Anh ngữ Sun School chuẩn bị rất công phu và chu đáo.

Chương trình hứa hẹn rất nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn

Chương trình nằm trong hoạt động của lớp Tiếng Anh trải nghiệm hè 2018 - một khóa học mang tính đổi mới, đột phá và sáng tạo trong cách dạy và học của Sun School. Thứ 7 tuần này chính là buổi học tổng kết của khóa.

Trong suốt giáo trình, các con đã được vừa học vừa thực hành tiếng Anh với rất nhiều chủ đề lý thú: làm salat, đi siêu thị mua đồ,... hay tham quan vườn bách thú để tìm hiểu các loài vật. Bạn nào cũng hào hứng và nhanh thuộc bài sau mỗi buổi học.

Và ngày 28/7 sắp tới, các học sinh lớp Tiếng Anh trải nghiệm sẽ được các thầy cô tổ chức cắm trại tại công viên Nghĩa Đô, được hướng dẫn các hoạt động nhóm (team building) và đặc biệt được học các kĩ năng sinh tồn (survival skills) , ăn uống (food fair) vô cùng quan trọng.

Liệu những thử thách, những nhiệm vụ mà thầy cô đặt ra có làm khó học sinh Sun School hay không? Liệu các con có thể trang bị cho mình những kỹ năng sống nào...? Câu trả lời sẽ có trong chương trình dã ngoại cuối tuần này, phụ huynh cùng các con hãy cùng chờ đón nhé! 

Tin tức khác
  • Summer Event 2022

    426 Lượt xem
    Nhiều bạn nhỏ lần đầu được trải nghiệm đi xem phim cùng các bạn học ở trung tâm nên tối thứ 6 đã chuẩn bị đồng phục của Sun School, những bạn chưa chuẩn bị được đồng phục Sun School thì dặn bố mẹ chuẩn bị cho những bộ đồ đẹp để sáng hôm sau mặc đi Event, có bạn trước khi đi ngủ còn dặn bố mẹ nhớ đánh thức con dậy từ 6h để...
  • Sau thời gian dài các con phải học online, việc tiếp thu cũng như nắm bắt kiến thức tiếng Anh ít nhiều không được như mong ước của các con cũng như sự kỳ vọng của quý vị phụ huynh.