• 02 Tháng 04

Các Lớp Tiếng Anh Trẻ Em Tháng 4 Lượt xem : 1212

Nhằm đáp ứng nhu cầu rèn luyện, nâng cao trình độ Anh ngữ cho con của các bậc phụ huynh, Sun School xin thông báo lịch khai giảng các lớp mới trong tháng 4:
  • 26 Tháng 05

Các Khóa Học Tiếng Anh Hè 2022 Lượt xem : 1099

Sau thời gian dài các con phải học online, việc tiếp thu cũng như nắm bắt kiến thức tiếng Anh ít nhiều không được như mong ước của các con cũng như sự kỳ vọng của quý vị phụ huynh.
  • Nhằm tạo điều kiện cho con có một mùa hè bổ ích, Sun School xin được giới thiệu đến phụ huynh và các con KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI giúp các con bứt phá trong hè, tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.
  • 24 Tháng 08

Summer Event 2022 Lượt xem : 1256

Nhiều bạn nhỏ lần đầu được trải nghiệm đi xem phim cùng các bạn học ở trung tâm nên tối thứ 6 đã chuẩn bị đồng phục của Sun School, những bạn chưa chuẩn bị được đồng phục Sun School thì dặn bố mẹ chuẩn bị cho những bộ...