Lớp tiếng Anh tổng quát cho trẻ 5 - 6 tuổi

Đăng ngày: 08/08/2019 - Lượt xem: 1014

Lớp tiếng Anh tổng quát dành cho trẻ em 5 - 6 tuổi, khai giảng vào tháng 8 năm 2019 tại Sun School:

Thông tin khóa học:

Lịch khai giảng lớp tiếng Anh tổng quát tại cơ sở Số 334 Thụy Khuê, Tây Hồ:​

Ngày khai giảng: 22/08/2019
Thời lượng: 24 buổi
Có giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy
Thời gian học: Thứ Hai (17h30 - 19h)  và Thứ Năm (17h30 - 19h)
Địa điểm học: CS2 - 334 Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội

Giáo trình: Let's go!

Lịch khai giảng lớp tiếng Anh tổng quát tại cơ sở số 45, lô C, khu 7,2ha, phố Vĩnh Phúc, Ba Đình:​

Ngày khai giảng: 21/09/2019
Thời lượng: 24 buổi
Có giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy
Thời gian học: Thứ Tư và Thứ Bảy (từ 17h30 - 19h)
Địa điểm học: CS1 - Số 45, lô C, khu 7,2ha, phố Vĩnh Phúc, Q. Ba Đình, Hà Nội.

Giáo trình: Let's go!

Lợi ích khi tham gia khóa học:
- Giúp trẻ phát âm chuẩn hơn, nhớ từ nhanh hơn, bắt chước khẩu hình miệng tốt, giúp vùng ngôn ngữ trong não trẻ phát triển toàn diện.
- Được truyền cảm hứng khiến các bé đam mê môn tiếng Anh.
- Được tập trung rèn luyện 2 kỹ năng Nghe – Nói, luyện phản xạ nhanh.
- Được tham gia nhiều hoạt động trên lớp học như đóng vai, chơi trò chơi ngôn ngữ, hát, dự án nhỏ vui nhộn … để thực hành tiếng Anh, giúp trẻ hòa đồng với các bạn trong lớp.
- Tự tin hơn:  Đối với trẻ, cảm giác khi hoàn thành những bài học đầu tiên khi đến với một ngôn ngữ mới có thể khiến trẻ học tập với niềm hứng thú và say mê cao hơn. Với sự thoải mái khi việc tiếp nhận ngôn ngữ mới một cách tự nhiên và trực quan, trẻ sẽ thêm phần tự tin và phát triển tư duy khám phá.
 - Được kiểm tra đánh giá thường xuyên và định kỳ để theo sát sự tiến bộ của học sinh.

Thi xếp lớp:
 - Trước khi đăng ký học, học sinh sẽ tham gia thi xếp lớp để được kiểm tra và đánh giá: Phát âm, tư duy và và khả năng ghi nhớ.
 -  Dựa vào kết quả thi xếp lớp, học sinh sẽ được xếp vào lớp phù hợp với trình độ của mình.

Phụ huynh có thể tham khảo thêm các lớp khai giảng trong tháng 8, tháng 9 năm 2019 khác TẠI ĐÂY!