LỚP TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH VÀO LỚP 1 (6 TUỔI)

Đăng ngày: 30/07/2018 - Lượt xem: 2027

Để giúp các con Lớp 1 làm quen và hội nhập với môi trường học tiếng sớm, Anh ngữ Sun School khai giảng các lớp học Tiếng Anh theo lịch sau:

Lớp TA 6 Tuổi Tại Cơ Sở 113 phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội:
- Dự kiến khai giảng: 23/ 08/ 2018

- Thời gian học: 2 buổi/tuần
Thứ 3 + Thứ 5 (17h30 – 19h00)
- Hàng tuần có 1 tiết giáo viên nước ngoài giảng dạy.

Lớp TA 6 Tuổi Tại Cơ Sở 211A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội:
- Dự kiến khai giảng: 25/ 08/ 2018

- Thời gian học: 2 buổi/tuần
Thứ 4 (17h30 – 19h00) + Thứ 7 (15h45-17h15)
- Hàng tuần có 1 tiết giáo viên nước ngoài giảng dạy.
Lợi ích của khóa học:
Các phụ huynh thân mến! Tham gia lớp học tháng 8 của Anh ngữ Sun School, các con sẽ được bổ sung và củng cố kiến thức cũng như kỹ năng tiếng Anh khi học lớp 1. Khóa học được trung tâm thiết kế với phương châm: Học thật vui - Chơi mà học thông qua tranh ảnh, đồ vật thật, các trò chơi ngôn ngữ nên rất dễ học, dễ hiểu và dễ tiếp thu. Điều này hoàn toàn thích hợp với sự tiếp nhận của các học sinh ở độ tuổi 6 tuổi.

Bên cạnh đó, phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả cao và không tạo áp lực cho các con. Các con sẽ được rèn luyện cách học tiếng Anh để không bỡ ngỡ khi học lớp 1 đồng thời giúp các con có thêm sự tự tin, tính độc lập, khả năng tư duy logic thông qua các hoạt động trên lớp.

Giáo trình các con học là sách Let's Go từ nhà xuất bản nổi tiếng Oxford. Let’s Go đã được nhiều nước trên thế giới sử dụng để giảng dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học và đã được Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam thẩm định là một bộ sách có thể đưa vào sử dụng để giảng dạy trong các trường tiểu học trong cả nước như một môn học tự chọn (cùng với các bộ sách khác.

Ngay hôm nay, phụ huynh đã có thể đăng ký học cho con, sĩ số lớp học có hạn. Mọi thắc mắc các bố mẹ liên hệ tư vấn qua SĐT: 091.300.8915.

Ngoài ra, bố mẹ tham khảo thêm các lớp khai giảng trong tháng 8 khác TẠI ĐÂY!