Khai Giảng Lớp Tiếng Anh Tổng Quát Cho Học Sinh 7 - 8 Tuổi Vào Tháng 1 Năm 2020

Đăng ngày: 04/01/2020 - Lượt xem: 656

Mở đầu năm mới 2020, Sun School chuẩn bị khai giảng lớp tiếng Anh tổng quát cho học sinh từ 7 - 8 tuổi.

Trau dồi, nâng cao khả năng tiếng Anh luôn là nhu cầu thường trực của các các học sinh cũng như là mong muốn của mọi phụ huynh. Học tiếng Anh muốn giỏi phải xây từ gốc bởi vậy ngay ở cấp tiểu học, nếu con được bạn định hướng học chắc kiến thức thì chặng đường tương lai sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Đáp ứng nhu cầu của các phụ huynh học sinh, đặc biệt tại khu vực Ba Đình và Tây Hồ, Sun School sẽ khai giảng lớp tiếng Anh tổng quát dành cho học sinh tiểu học từ 7 - 8 tuổi ở cả 2 cơ sở trong thời gian tới.

Đây là một cơ hội không thể bỏ lỡ để giúp các con rèn luyện và nâng cao khả năng học tiếng Anh giai đoạn giữa năm học từ đó tăng tốc và giành về thành quả tốt đẹp khi năm học kết thúc.
Thông tin khóa học:

Lịch khai giảng lớp tiếng Anh tổng quát cho học sinh 7 - 8 tuổi tại cơ sở số 45, lô C, phố Vĩnh Phúc, Ba Đình:​

Ngày khai giảng: 10/01/2020
Thời lượng: 24 buổi
Lịch học: Thứ Ba và Thứ Sáu (Từ 17h30 - 19h)

Giáo viên Việt Nam kết hợp giáo viên nước ngoài giảng dạy

Lịch khai giảng lớp tiếng Anh tổng quát cho học sinh 7 - 8 tuổi tại cơ sở Số 334 Thụy Khuê, Tây Hồ:​

Ngày khai giảng: 15/01/2020
Thời lượng: 24 buổi
Lịch học: Thứ Tư (Từ 17h30 - 19h) và Thứ Bảy (Từ 15h45 - 17h15)
Giáo viên Việt Nam kết hợp giáo viên nước ngoài giảng dạy

Học sinh sẽ được gì khi tham gia khóa học của Sun School:

• Phát triển cả 4 kĩ năng: nghe – nói – đọc – viết môn tiếng Anh
  • Rèn luyện từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp
  • Với phương pháp giảng dạy lôi cuốn, sáng tạo kết hợp giữa Giáo viên Nước Ngoài và Giáo viên Việt Nam
  • Tăng phản xạ khi giao tiếp
  • Ứng dụng vào thực tế, không lý thuyết suông.

​Các phụ huynh có thể đăng ký lớp cho con ngay hôm nay để giữ chỗ: HOTLINE: 091.300.8915 hoặc đăng ký tại bộ phận giáo vụ tại các cơ sở Sun School.